• Tìm kiếm
 • Công nghệ phát triển mạnh mẽ, con người cũng thay đổi và phát triển theo xu thế chung của thời đại. Trong lĩnh vực cưới hỏi, đặc biệt là ngành cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới ngày càng đa dạng bởi nhiều phong cách chụp ảnh được sáng tạo không ngừng.

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  Không chỉ sử dụng đôi ba kiểu phong cách chụp ảnh cưới truyền thống, rập khuôn như trước, các photographers cùng cả cô dâu chú rể cũng ra sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình qua cá tính, câu chuyện với từng góc chụp mới để có được những album ảnh cưới lung linh, ấn tượng. Hãy cũng tham khảo qua một số xu hướng chụp ảnh cưới cho mùa cưới 2013 - 2014 để sở hữu cho mình một album ảnh cưới vừa ý nhé.

  Chụp ảnh cưới phong cách vintage thêm chút đột phá mới

  Mùa cưới 2013 - 2014, phong cách ảnh cưới vintage vẫn tiếp tục giữ vị thế quan trọng trong năm.  Hiện nay, vẫn còn rất nhiều các đôi bạn trẻ tìm kiếm các studio và những freelance photographers chụp ảnh cưới theo phong cách vintage lãng mạn, ấn tượng.

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  Phong cách chụp ảnh cưới vintage tinh tế mang hơi hướng gợi nhớ hình ảnh cổ điển những năm thập niên 60-70, một phong cách tự nhiên hoài cổ được chuyển tải qua những câu chuyện tình ngọt ngào. Sự phá cách pha trộn giữa cái xưa và cái nay cộng thêm chút sáng tạo sẽ có ngay bộ album ảnh cưới sống động và lôi cuốn.

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  Chụp ảnh cưới theo câu chuyện tình yêu

  Đây sẽ là phong cách chụp ảnh cưới tuyệt vời cho những cặp đôi muốn lưu giữ lại những kỉ niệm, giây phút yêu thương của mình qua từng thước ảnh.  Album ảnh cưới sẽ kể lại câu chuyên, mối tình đẹp của các cặp đôi qua từng giai đoạn của tình yêu để có được hạnh phúc ngày chung đôi. Phong cách chụp ảnh cưới này sẽ dễ dàng để cô dâu chú rể thể hiện cảm xúc thật của mình khi kể lại câu chuyện cho các photographers để họ có thể nắm bắt được ý nghĩa của câu chuyện và thực hiện ý tưởng cho album ảnh cưới một cách gần gũi, thân thuộc nhất.

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  Phong cách chụp ảnh cưới ngẫu hứng, tự nhiên

  Thời gian không lâu trở lại đây, sự đơn giản, tự nhiên được mọi người ưa chuộng hơn bao giờ hết, và trong phong cách chụp ảnh cưới cũng vậy xu hướng ngẫu hứng, tự nhiên được dấy lên bởi sự mới lạ và dễ thương của nó. Vì là ngẫu hứng, tự nhiên nên các cặp đôi lựa chọn phong cách này sẽ là những người có tính vui nhộn, hài hước họ sẽ dễ dàng thể hiện mình hơn qua những góc máy, các photographers cũng sẽ dễ dàng nắm bắt được những khoảnh khắc đời thường này một cách tự nhiên nhất. Những album ảnh cưới theo phong cách này sẽ mở màn cho một trào lưu phong khoáng, thể hiện cá tính một cách rõ rệt nhất.

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  Xu hướng chụp ảnh cưới 2013 – 2014

  B.S

 • Kim Tuyến nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu do Marry.vn bình chọn
 • Khám phá những điểm chụp hình cưới đẹp nhất Đà Lạt
 • Tóc bới trễ cầu kì cho cô dâu
 • Kim Tuyến khuyến mãi gói xuân Đà Lạt
 • Album cưới tại phim trường Xu hướng vẫn đang “hot” tại Sài Gòn
 • Lãng mạn với không gian tiệc cưới dưới ánh đèn
 • Lên kế hoạch tiết kiệm chi phí cho một đám cưới
 • Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới
 • Khám phái những giai đoạn thú vị của hôn nhân
 • Bí quyết trang điểm cô dâu cho đám cưới mùa hè