Những sai lầm trong chi tiêu cho chụp hình cưới

Dù biết rằng đám cưới là ngày thiêng liêng đối với đa số mọi người bởi quan niệm 1 đời chỉ 1 lần cưới mà thôi nhưng cô dâu chú rễ cần biết cách cân đối chi tiêu cho các hạng mục chụp ảnh cưới sau đây.

1/ Chi phí quá nhiều cho 1 hạng mục

Do không có nhiều kiến thức và trải nghiệm về các dịch vụ chụp ảnh cưới nên nhiều cô dâu chú rễ thường không biết cách chi phí cho các hạng mục. Ví dụ: Nhiều cô dâu chú rễ không tiếc tiền vung tay để thuê chiếc váy cưới thật sang chảnh hoặc cặp nhẫn cưới thật đắt tiền mà quên mất việc làm album hình cưới thật chất lượng.

Vì vậy, các cặp đôi hãy chuẩn bị một khoản dư về tài chính để phân chia ngân sách cưới phù hợp như: 60% cho tiệc cưới, 30% cho lễ ăn hỏi, váy cưới, hoa cưới, nhẫn cưới, chụp ảnh cưới, thiệp cưới hay trang trí bàn gallery cưới… và 10% còn lại là khoản phát sinh ngoài ý muốn.

2/ Tổ chức đám cưới vào mùa cao điểm

Nếu đợi đến sát ngày cưới mới đặt dịch vụ cưới thì chắc chắn không tránh khỏi tình trạng qúa tải. Bởi đây cũng là dịp mọi dịch vụ chụp hình cưới cũng tăng giá đột biến. Vì thế, hãy tham khảo và đặt dịch vụ cưới vào các ngày thường để được giảm giá và khuyến mãi nhé. Như vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm được một khối chi phí và thời gian chụp hình cưới đấy ạ!


3/ Chọn hoa cưới không đúng mùa

Có một sai lầm cũng khá phổ biến đó là hoa cưới để trang trí thường được chọn không đúng mùa. Vì thế, các cô dâu chú rễ thường không đủ hoa để dung trang trí cho tiệc cưới của mình. Thế nên bạn hãy chọn từ 2 - 3 lọa hoa cưới khác nhau nhưng thông dụng vào dịp cưới của bạn. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị phương án dự trù để phòng hờ việc không mua đủ hoa tươi trang trí cho tiệc cưới.

4/ Không thuê chụp ảnh hay quay phim  cho ngày cưới

Nhiều người nghĩ rằng việc quay phim hay chụp ảnh  cưới hcm trong lúc tiệc cưới diễn ra là giúp mình tiết kiệm một khoản chi phí. Tuy nhiên, chính suy nghĩ này đã khiến nhiều cặp đôi hối hận về sau vì không có một bức ảnh hay một thước video nào để lưu trữ cho con cái sau này xem lại. Các cặp đôi hãy rút kinh nghiệm để không phải tiếc nuối sau khi đám cưới xong nhé!

Với một số gợi ý trên, Kim Tuyến mong rằng quý khách sẽ có cho mình sự lựa chọn về nơi cung cấp dịch vụ chụp hình cưới đẹp đúng nghĩa nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc lại có được những tấm ảnh cưới thật sự tinh tế và ưng ý nhất. Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ cưới của Kim Tuyến Bridal xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0901 6363 65 để được tư vấn cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn!

FB Messenger